Kiến thức sức khỏe

Thuốc trị mụn trứng cá dùng thế nào cho đúng?

Thuốc trị mụn trứng cá là phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả nhanh nhất, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dùng vì chúng có thể gây những tác dụng phụ đáng sợ. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thế nào là thuốc trị mụn trứng cá và cách dùng nó.

Dầu dừa trị mụn hiệu quả ra sao?

Nhiều bạn thắc mắc liệu “dầu dừa trị mụn được không?” Cách trị mụn bằng dầu dừa sẽ như thế nào? Công thức dùng dầu dừa trị mụn ra sao? Mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về dầu dừa trị mụn.

Trị mụn bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Mình thấy rất nhiều người chia sẻ cách trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả nên rất tò mò không biết trị mụn bằng kem đánh răng có hiệu quả hay không và đã thử áp dụng. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ cảm nhận về cách trị mụn bằng kem đánh răng đang rất hot này.

Nặn mụn bọc đúng cách - bạn đã biết chưa?

Khi xuất hiện mụn, đặc biệt là mụn bọc to tâm lý của các bạn thường muốn nặn ngay tức thì tuy nhiên bạn đã biết cách nặn mụn bọc đúng cách? Bài viết hôm nay mình sẽ phân tích có nên nặn mụn bọc hay không và nặn mụn bọc đúng cách nhất.

Cách trị mụn bọc bằng tỏi có hiệu quả không?

Cách trị mụn bọc bằng tỏi được nhiều người chia sẻ, nhưng thực hư của cách trị mụn này hiệu quả đến đâu hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây. Và trị mụn bọc bằng tỏi được thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả nhanh nhất cũng sẽ có lời giải đáp.

Có nên nặn mụn đầu đen hay không?

Có nên nặn mụn đầu đen hay không? là băn khoăn của bất cứ ai bị mụn bởi tâm lý muốn loại bỏ càng nhanh càng tốt những đốm mụn trên mặt. Vậy có nên nặn mụn đầu đen hay không và nếu được thì nên lấy mụn đầu đen như thế nào thì chuẩn?

1